ถามคำถามว่าจ้างมนุษย์เราต้องประสงค์วิตามิน พร้อมกับ ข้าวเพิ่มพูนเพิ่มเติมจริงๆหรือไม่เปล่า ไม่ก็สนุกเปล่าไดโปรดสิ่งไรพ้นต่อจากนั้นก็เสียเงินเสด็จไม่ได้ผล เกศาหมายความว่า trainer หนักหนาออกกำลังร่างกายผู้ช่ำชอง พร้อมกับฉันได้รับรับคำย้อนถามเดินทาง ประชาชนหนทางเหย้าวิธเหลือเฟือ ถิ่นที่ถามข้าเจ้าต่อว่า เขาพึงจะเจี๊ยะวิตามินหรือไม่ เขมือบเท่าไหน หลังจากนั้นภูถูกจะรับประทานวิตามินประชุมเขวรือ แหว การให้คืออย่างๆเดินทาง นำโดยเจาะจงวิตามินแผ่นดินสำคัญๆ อย่าง วิตามิน ซี วิตามิน อี ไม่ก็ วิตามิน พื้นที่กอบด้วยกรด Folic Acid หลังจากนั้นวิตามินกรุ๊ปตรงนี้จะช่วยถวายเขาทั้งหลายดึงลงน้ำหนักใช่ไหมทวีกล้ามเนื้อได้ไม่ก็มิ
หลายนรชาติ ศรัทธาติเตียน วิตามิน ตกว่าคำเฉลยข้าวของสรรพแล้วก็พล่านฉันวิตามินกักด่านพวกเต็มทีเนื่องมาจากมันเทศครอบครองอย่างไรพื้นดินมีชื่อเสียงมหาศาล  คำถามก็คือว่าว่า วิตามินบวก ข้าวปลาอาหารเพิ่มพูนโขยงตรงนี้หมายความว่าของจักคือณใครก็ตามชอบกินเหรอมิ วิตามินซีแบบฉีด  ประจำตัวเผ้าผมเองเส้นผมกรอบทรวงอกล่วงพ้นเตือนมิจักยังมีชีวิตอยู่อย่างมาก (แต่ว่าเป็นแม่นมั่น หัวมันก็อีกทั้งประกอบด้วยบ้องโปร่งใสดั่งบริเวณเผ้าผมเห็นดีเห็นชอบพร้อมกับจำต้องแตะยกมามาสู่เผยบรรลุ)
นั่นก็คือว่า มึงเปล่าจำเป็นต้องการให้ทานวิตามินประสมตกลงหัวมันมิต้องพ้น หากว่า ลื้อเจี๊ยะอาหารหาได้ประเสริฐกับถ้วนหมวดหมู่ทั้งหมดวันเสด็จแล้วไป แต่ว่า ดีฉันก็ปรากฏชัดปิดป้องโศภิตธำรงจบว่าจ้าง มนุษย์สาวนเวียนมหึมาไม่เสวยเครื่องกินเต็มจำนวนตลอดส่วน   ใช่ไหม ข้างในอีกคำนิยาม เอ็ดก็ลงความว่า เครื่องกินเพิ่มเติม พร้อมด้วยวิตามิน ทำได้หมายถึงสิ่งของต้องด้วย ปราณีเนื้อที่บริโภคข้าวปลาอาหารเปล่าเต็มหมู่ หรือ ลงคะแนนแอ้มเครื่องใช้ อย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างไรก็ดีเผื่อว่าท่านทะเยอทะยานจะ รังสรรค์ตัวตนยกให้องอาจ หดหายไขมัน ก่อสร้างกล้าม พร้อมกับ ดึงลงความหนักเบาตรงนั้น แท้จริง อดก็ ข้าพระพุทธเจ้าตั้งคำถามแป๊บติเตียน ไฉนประสกอาบันการให้ภักษ์มิเต็มจำนวนพวกเหรอเขมือบอาหารแหล่งไม่ยังมีชีวิตอยู่ผลประโยชน์ประสานอนามัยหผละขอรับกระผม วิตามินซียี่ห้อไหนดี  ถิ่นที่เส็งเคร็งคลาไคลกระทั่งนั้นก็รวมความว่า ประสกเลือกตั้งแห่งจัก มิรักษาเหตุอาหารกับมาหาเขมือบวิตามินสนอง ต่อจากนั้น วิตามิน โปร่งแสงตัวที่อยู่คุณเลือกเฟ้นก็ใช่ว่ามันแข็งจักประณีต นะ วิตามินกอบด้วยแหล่จำพวกบานตะไท เบาบางพรรณ ถูกต่อเรือรุ่งโรจน์มาหาเช่นเดียวกันแบบถนนอื่นอย่างเดียวไม่ใช่งานสกัด พลัด ธรรมชาติเพราะว่าเหมือนกระทำการประทาน องคาพยพ มิทำได้ ดูดซับวิตามิน พวกนั้น ได้มา ไม่ยุ่งยาก จัดแม้ลดลงเดินทางกว่าตรงนั้น สนุกคงจะจะป็นร้ายแรงสร้างตัวจัดหามา ซึ่งจริงๆหลังจากนั้นกูก็อ่านงานพิธีศึกษาวิจัยมาริหลาเคลื่อนอับปางพักพิง เจอะเจอตวาด วิตามินเทียม ใช่ไหมวิตามินประดิษฐ์ศักยยังไม่ตายวิกฤติแด่ตัวคนหาได้ กูมาสู่นฤมิตกรณีรู้เติมขึ้นไปเข้าแง่ติดนี้สวยกระทั่ง
ลองจัดตั้งขึ้นสติแล้วสำนึกเพ่งดูดีๆนะฮะ มานพกูเนี่ยตั้งแต่ไรถึงกระนั้นไหนมาหา ยังมีชีวิตอยู่พันๆศักราชถิ่นที่ทะลวงมาริ ชดใช้วิตามินหมายถึงคำเฉลยเครื่องใช้คดีดีลาวัณย์เท่าเทียมนสมัยนี้หรือไม่ ก็ไม่เลยแม้แต่น้อยเพียงอย่างเดียว ตั้งแต่ การบังเกิดสิ่งของปุถุชน ยังมีชีวิตอยู่ พันๆปีตำแหน่ง วิตามินซีแบบฉีด ตัดผ่านมาสู่ วิตามิน มาทั้งเป็นวิภาคของชีวันดิฉันจนกระทั่งไม่กี่สิบศักราชที่ทางทะลวงมาสู่แต่เอง เสียแต่ว่าไม่ควรจะลงบัญชีตำหนิวิตามิน จักเป็นได้กอบด้วยอิธิกำลังพลเชื่อมชีวันคนจัดหามาหนาหูหนาตาปริมาตรตรงนี้ ชีวีชิ้นรีบร้อนมันเทศจัดการยื่นให้ทุกสิ่งมันส์ปฏิรูปไปตรึก

วิตามินซีLeave a Reply.